เกี่ยวกับเรา SPY191.COM

บริษัท สปาย191 นักสืบเอกชน (ประเทศไทย) ก่อตั้งและดำเนินการโดย นักสืบนะ ฐรภัทร ยอดสกุลนาม สปาย191 นักสืบเอกชน พัฒนาตัวเองจนเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนรวมทั้งบุคคลทั่วไป นักสืบเอกชน ที่แท้จริงต้องรับฟังความทุกข์ของผู้อื่นอย่างจริงใจ เพื่อเก็บข้อมูลมาวิเคราะห์ปัญหาแล้วแก้ปัญหาด้วยปัญญาที่สะสมประสบการณ์มา

โดยมีทีมงานที่มีทักษะเฉพาะด้านและฝึกฝนอย่างหนักด้านกายและสติปัญญาให้รู้จักใช้ความอดทนและไหวพริบแก้ปัญหานาทีต่อนาทีเพื่องานนี้โดยเฉพาะชำนาญด้านการสืบสวนสอบสวนล้วงความลับจับผิดบุคคลวิเคราะห์สถานะการณ์วางแผนแฝงตัวตนปลอมตัวทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ทีมงานเราจัดการจบเพื่อให้ผลงานออกมาเป็นที่ยอมรับและบอกกันปากต่อปากเราให้สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดจากประสบการณ์และความสามารถที่เรามี เพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพและเรายังได้ความร่วมมือจากหลายหน่วยงานของภาครัฐ และหน่วยงานเอกชนที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุด ในการประสานงานและข้อมูลต่างๆ ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของเรา ด้วยความมุ่งมั่นทำให้ บริษัท สปาย191 เติบโตไปเรื่อยๆอย่างมั่นคงในลักษณะค่อยเป็นค่อยไปจะไม่เน้นการรับงานในปริมาณมากเกินกำลังทีมงาน

มุ่งเน้นคุณภาพใส่ใจในเนื้องาน พิถีพิถันทุกขั้นตอนทุกรายละเอียดตั้งแต่การรับงานมาวิเคราะห์ วางแผนงานอย่างดีก่อนลงมือทำ ทำให้ผลงานของเราได้รับความพึงพอใจจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมากในเรื่องของประสบการณ์ เรายังมีผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่คลุกคลีในด้านงานสืบสวนสอบสวนในหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนมามากกว่า 40 ปี และประสบการณ์ของนักสืบสปาย191กำลังเพิ่มพูนความรู้ความสามารถขึ้นไปเรื่อยๆอย่างไม่มีวันสิ้นสุด เพียบพร้อมด้วยทนายความมืออาชีพระดับแนวหน้าของสังคมเป็นที่ปรึกษาในด้านกฏหมาย จึงมั่งใจได้ว่าเราปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพจริงๆตรงไปตรงมาแน่นอนหมดห่วงในด้านจิตใจไม่ต้องวิตกในด้านเงินทอง ทีมงานของเรามีประสบการณ์รอบรู้จะมาช่วยคิดช่วยทำทุกปัญหาและแก้ไขให้ดีขึ้นแก้ปัญหาด้านจิตใจในอดีตและปัจจุบัน เป็นแสงสว่างในที่มืดอีกด้านหนึ่งของความคิดคุณและเราจะแก้ปมปัญหานี้ไปด้วยกัน SPY191

สาระสำคัญในการพิจารณา เลือกจ้างนักสืบ SPY191

ตามติดชีวิตนักสืบ

ผู้ว่าจ้างสามารถร้องขอ มาทำงานร่วมกับทีมนักสืบได้ ถ้าผู้ว่าจ้างมีความประสงค์อยากเห็นการทำงานของนักสืบอย่างใกล้ชิด( แต่ผู้ว่าจ้างต้องไม่ทำตัวให้เป็นภาระกับทีมนักสืบ เด็ดขาด )

ที่ทำการชัดเจน

ที่ตั้งที่ทำการนักสืบชัดเจน มีตัวตน เปิดเผยตัวตนได้เสมอสำหรับผู้ว่าจ้าง ถ้าท่านมีความประสงค์ที่จะมาปรึกษากับนักสืบโดยตรงเรายินดีที่จะปฎิบัติกับท่านเสมือนครอบครัว

คืนเงิน100%

การันตีผลงาน ถ้างานไม่สำเร็จตามที่ตกลงยินดีคืนเงินหรือ ชดเชยวันโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ (ผู้ว่าจ้างจึงไว้วางใจได้ว่า เสียเงินต้องได้งาน) เรามีความรับผิดชอบสูงจะไม่รับงานที่เกินความสามรถของทีมงาน แต่เราจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

ไม่แบล็คเมล์

ไม่แบล็คเมล์ ไม่หลอกลวงเงินทอง หรือแบล็คเมล์ผู้ว่าจ้างเด็ดขาดไม่มีความคิดที่จะทำให้ spy191 เสียเครดิตหรือมีข่าวในทางเสียหายเราเน้นพลักดันให้ทีมงานเราเติบโตอย่างสง่างามด้วยความสามารถของการทำงานเท่านั้นรักษาความลับ คือ จรรยาบรรณของเรา

รายงานความเคลื่อนไหว

รายงานผลงานทุกเวลาตามความเหมาะสม พร้อมบันทึก ภาพ/ เสียง/ วีดีโอ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างรู้สึกสบายใจในการทำงานของทีมนักสืบว่าเราไม่ทิ้งงานเราไม่ทิ้งกัน

ทนายความ

เรามีทีมทนายความมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานไว้คอยให้คำปรึกษาคดีความทางแพ่ง และอาญาพร้อมว่าความทุกกรณี

ทีมงานทั่วไทย

เพียบพร้อมด้วยทีมงานนักสืบ ที่ครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดหมดห่วงเรื่องการลงพื้นที่ของจังหวัดนั้นๆ

อุปกรณทันสมัย

ด้วยอุปกรณ์สายลับนักสืบครบครันเช่นเครื่องติดตาม เครื่องดักฟัง กล้องสายลับทุกรูปแบบ พร้อมสำหรับทุกงาน ทุกสถานะการณ์เปิดอุปกรณ์ให้เช่าได้

นักสืบเอกชน สืบชู้สาว จ้างนักสืบเอกชน ​

เรื่องที่ 1
เรื่องที่ 2
เรื่องที่ 3
เรื่องที่ 4
เรื่องที่ 5